ดูดวงกราฟชีวิต
ดูดวงกราฟชีวิต
ทำนาย กราฟชีวิต , พยากรณ์ กราฟชีวิต ดูดวงกราฟชีวิตฟรี
 
 
 
 
 
กราฟชีวิต คือ การพยากรณ์ โชคชะตา ด้วยตัวเลข ซึ่งแยกออกเป็นอีกหลายวิธี เป็นหลักการทางคณิตศาสตร์ ซึ่งได้มีการพิสูจน์ ทางสถิติ ถึงความแม่นยำ ที่สูงมาก มาเป็นเวลานานแล้ว ส่วนในการคำนวนกราพชีวิต จะใช้วันมหาสงกรานต์ คือวันที่ 13 เมษายน เป็นวันเปลี่ยนปีนักษัตร ดังนั้นท่านจะลอง ดูทั้งสองแบบก็ได้ว่าผลคำทำนายอันไหนตรงกับตัวท่านมากกว่ากัน สำหรับท่านที่ยังสงสัยอยู่ว่า ทำไมปีนักษัตร ไม่ตรงกับ ใบเกิด กราฟชีวิตพยากรณ์ศาสตร์เลข 12 ตัว ที่มีหลักการทำนายทีน่าเชื่อถือ เป็นการพยากรณ์ด้วยตัวเลขจากวันเดือนปีเกิด ทำนายได้ตลอดช่วงชีวิต จุดเด่นหลักของกราฟชีวิตคือดูได้ง่าย เข้าใจง่ายด้วยกราฟเส้น ไม่ซับซ้อน
กลับหน้าหลัก
ดูดวงกราฟชีวิต
ถ้าใช้ปีนักษัตรตามใบเกิด
ให้เลือกปีนักษัตร
 
ดูกราฟชีวิตบนมือถือ
ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซีการเงิน ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีการเรียน
ดูดวงไพ่ยิปซีลักษณะนิสัย ไพ่ยิปซี บนมือถือ ดูดวงไพ่ป๊อก ดูดวงไพ่ป๊อกเนื้อคู่
ตารางกราฟชีวิตเปล่า
ภาพ กราฟชีวิตตัวอย่าง
กราฟชีวิตของคุณ
คุณเกิดวัน อาทิตย์ ที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2513 ปี ระกา
คุณอายุ 4 ปี 8 วัน
ดูดวงกราฟชีวิต
คำทำนายกราฟชีวิตของคุณ

เลขสำเร็จที่สัมพันธ์กัน
วาสนา สัมพันธ์กับ บริวาร :ทำนายว่า คุณจะได้ดีเพราะลูกน้อง มีลูกน้องหรือคนรับใช้ใกล้ชิดดี ทำธุรกิจการค้าจะได้คนดีเข้าทำงาน มีความซื่อสัตย์สุจริตไม่หักหลัง จะประสบความสำเร็จในธุรกิจเพราะบริวาร คำว่า บริวาร ในที่นี้อาจหมายถึง บุตร ลูกน้อง ลูกจ้าง คนงาน คนรับใช้ เป็นต้น

ทรัพย์ สัมพันธ์กับ ศัตรู :ทำนายว่า บุคคลนั้นแม้จะต้องลงทุนเอาหยาดเหงื่อแรงกายแรงใจทำมาหาเงินทองมาได้ แต่สิ่งที่ได้มาไม่ยั่งยืนยาวนาน มักมีอันจะต้องจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองไป หรือไม่ก็ถูกศัตรูหมู่อริมาคอยเป็นตัวอุปสรรคขัดขวางให้มีอันจะต้องกินต้องใช้ให้หมดไปโดยไม่น่าจะเป็นเช่นนั้นเลย

เพื่อน สัมพันธ์กับ คู่ครอง :ทำนายว่าบุคคลนั้นจะมีคู่ครองที่รักและเข้าใจกันดี เหมือนกับเพื่อนที่รู้ใจ หรือคู่ครองนั้นอาจได้มาจากเพื่อนเป็นคนแนะนำ

ญาติ สัมพันธ์กับ หายนะ :ทำนายว่า บุคคลนั้นจะได้รับภัยอันตรายหรือประสบเคราะห์กรรม หรือมีอุปสรรคในวงการธุรกิจการค้า หรือหน้าที่การงานก็เพราะสืบเนื่องมาจากบุตรบริวารอันได้แก่ญาติพี่น้องของตนนั้นเอง ถ้าจะให้ดี บุคคลนี้ถ้าทำธุรกิจใดๆ มิบังควรให้ญาติมีส่วนมาช่วยเหลือหรือขอข้อปรึกษาหารือใดๆ ทั้งสิ้นจึงจะดีไม่มีปัญหาอุปสรรค

ศัตรู สัมพันธ์กับ ความสุข :ทำนายว่า คุณจะมีมารมาทำลายความรื่นรมย์ในชีวิตให้หมดไปบาง ท่านอาจร่ำรวยแสนสุข มีเงินทองและพร้อมพรั่งด้วยสิ่งเลิศเลอ แต่ก็กลับ ปราศจากความสุขสันต์บันเทิงใจ เพราะมีคนมาเบียดเบียนอาจจะมาช่วย ให้เงินทองของคุณหรืออาจมาก่อปัญหาอื่นๆ ใดให้คุณกลับกลายเป็นคนที่มีแต่ ความทุกข์ใจ บางท่านแม้ไม่ร่ำรวยนัก คือฐานะพอมีสุขมีความสบายตามสมควร แต่ก็ยังหนีไม่พ้นคนที่จะมาราวีมาทำลายความสุข อาจจะมาแย่งหน้าที่การ งาน มาทำลายเกียรติศักดิ์ศรี หรือมาแย่งชิงของรักศัตรูร้ายที่คอยทำลาย ความสุขสันต์ของคุณอาจเป็นคนอื่นหรือคนกันเองก็ได้ ที่ทำให้คุณสุขได้ไม่นาน ก็ต้องทุกข์ใจเสมอ

วาสนา : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ มีวาสนาไม่ดี เพราะมีสิ่งมาคอยกีดขวาง ให้คุณสั่งสมบุญกุศลไว้ให้มากๆ อานิสงห์แห่งกุศลกรรมจะช่วยนำพาให้มีวาสนาสูงขึ้นในภายหน้า
ทรัพย์ : อยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้ มีทรัพย์พอปานกลาง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายทรัพย์สินเงินทอง
เพื่อน : อยู่ในเกณฑ์ดี มีเพื่อนพอปานกลาง คุณเป็นคนใจคอกว้างขวาง
ญาติ : อยู่ในเกณฑ์ดีมากที่สุด คุณเป็นคนมีญาติพี่น้องมากมาย ตระกูลของคุณเป็นวงศ์ตระกูลใหญ่ พี่น้องสาโลหิตอยู่ในที่ต่างๆ และคุณก็สามารถพึ่งพาญาติเหล่านั้นได้เมื่อลำบาก
บริวาร : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ บริวารหรือลูกน้องคนที่ทำงานใต้บังคับบัญชาของคุณมีไม่มากนัก อาจเป็นเพราะอุปนิสัยใจคอของคุณเอง จึงไม่ค่อยมีบริวารหรือลูกน้อง หรือถ้ามีก็มีน้อย คุณควรทำบุญสงเคราะห์คนยากคนจนหรือมั่นให้ทานมั่ง
ศัตรู : อยู่ในไม่ดี คุณมีศัตรูไม่ค่อยมาก ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง
คู่ครอง : อยู่ในเกณฑ์ดี คุณมีคู่ครองหรือเนื้อคู่ที่ทำบุญร่วมกันมาหลายคน ถือว่า ปานกลาง เนื้อคู่เป็นคนมีฐานะปานกลางถึงร่ำรวยมีทรัพย์สินเงินทอง
โรคภัย : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บของคุณไม่ค่อยมีมาก ไม่อันตรายร้ายแรงอะไร
ความสุข : อยู่ในเกณฑ์ดี ความสุขสบายของคุณมีพอปานกลาง
การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดี การงาน ปานกลางคือได้ทำงานดี
ลาภยศ : อยู่ในเกณฑ์ดีมาก เป็นคนมีโชคดีอยู่บ่อยๆ ด้วยผลแห่งกุศลกรรม
หายนะ : อยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ชีวิตคุณมากจะเจออุปสรรคและปัญหาบ่อยๆ ล้มลุกคลุกคลาน

 
ดูดวงปีนักษัตร
ดูดวงตามราศี
เสี่ยงเซียมซี
ดูดวงไพ่ยิปซี
 
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
21 มีนาคม - 19 เมษายน 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 23 สิงหาคม - 22 กันยายน 23 กันยายน - 22 ตุลาคม 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 22 พฤศจิกา - 21 ธันวาคม 22 ธันวาคม - 19 มกราคม 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 9 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
 
 
กลับหน้าหลัก
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.thailoveeasy.com  All Rights Reserved. 
Contact with Webmaster at (webmaster@thailoveeasy.com)