ดูดวงไพ่ยิปซีฟรี ดูดวง ความรัก
ดูดวงไพ่ยิปซีเรื่องความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีเนื้อคู่ (การงาน,การเงิน,การเรียน,ความรัก,ลักษณะนิสัย)
Back to main page
Home Member page / Log in Sign Up
 
 
 
 

ไพ่ยิปซี ศาสตร์การดูดวงที่มีมาแต่โบราณกาลของชาวยิปซีึ่งนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก เนื่องจากความแม่นยำ และ ความศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ ดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ บางคนว่าเป็นเรื่องของจิตใต้สำนึก

ต้นกำเนิดของไพ่ทาโรต์ ปรากฏขึ้นเมื่อใด ไม่มีใครทราบ แต่มีคนสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากประเทศ อิตาลี อียิปต์ ฝรั่งเศส จีน และอินเดีย แต่ในประเทศ อิตาลี มีแม่น้ำสายหนึ่ง ชื่อเหมือนกับไพ่ ชื่อว่า แม่น้ำทาโร ไพ่ทาโรต์ มีจำนวนทั้งหมด 78 ใบ เป็นมาตรฐานที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ไพ่ทาโรต์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ไพ่ชุดเมเจอร์ อาร์คานา มี 22 ใบ ไพ่ชุดไมเนอร์ อาร์คานา มี 56 ใบ เมื่อรวมวันแล้วจะมีทั้งหมด 78 ใบ ไพ่ทาโรต์ แต่ละชุดรูปภาพที่เขียนขึ้นจะไม่เหมือนกัน แต่ในการทำนายในครั้งนี้จะใช้ชุดที่มีชื่อว่า Rider Waite ในการทำนาย การเงิน การงาน การเรียน ความรัก ลักษณะนิสัย,ดูดวงไพ่ยิปซีเรื่องความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีเนื้อคู่ ทำนายดวงไพ่ยิบซี , ดูดวงความรักไพ่ยิบซี , ไพ่ยิบซีพยากรณ์ , ดูดวงฟรีไพ่ยิบซี , ไพ่ยิบซีทำนายรัก , ดูดวงด้วยไพ่ยิบซ๊ , หมอดูไพ่ยิบซี , ไพ่ยิบซีความหมาย

Sponsored Links
หน้าเว็บสำหรับมือถือ
ไพ่ยิปซี ถือเป็นการดูดวงแบบเสี่ยงทาย แตกต่างจากการทำนายแบบคำนวณวันเดือนปีและเวลาเกิด จะใช้สมาธิจิตสื่อถึงเครื่องมือ ซึ่งในที่นี้คือ ไพ่ การเสี่ยงทายไพ่หรือเลือกไพ่แต่ละครั้งผลอาจไม่เหมือนกัน ความแม่นยำของคำทำนายขึ้นอยู่กับความตั้งใจและสมาธิจิตขณะนั้น
ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซีการเงิน ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีการเรียน
ดูดวงไพ่ยิปซีลักษณะนิสัย ไพ่ยิปซี บนมือถือ ดูดวงไพ่ป๊อก ดูดวงไพ่ป๊อกเนื้อคู่
เลือกการดูดวงข้างล่าง ถ้าไม่มี Flash player หรือ HTML5
ดูดวงตามราศี ดูดวงปีนักษัตร เสี่ยงเซียมซี กราฟชีวิต ดูดวงทำนาย ป้ายทะเบียนรถ ดูดวงทำนาย หมายเลข โทรศัพท์
 
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
21 มีนาคม - 19 เมษายน 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 23 สิงหาคม - 22 กันยายน 23 กันยายน - 22 ตุลาคม 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 22 พฤศจิกา - 21 ธันวาคม 22 ธันวาคม - 19 มกราคม 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 9 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
 
Back to main page
 
 
 
 
Copyright © 2007-2021 www.thailoveeasy.com  All Rights Reserved. 
Contact with Webmaster at (webmaster@thailoveeasy.com)